สารสัมพันธ์ ฉบับที่ พิเศษ

รับสมัครนักเรียนใหม่ ภาคเรียนที่ 2

วันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2557   ที่ โรงเรียนอนุบาลวัฒนานิเวศน์

งานวิจัยทั่วโลกยืนยันว่าทุกคนมีความเป็นอัจฉริยะแฝงอยู่ แต่คนทั่วไปใช้ศักยภาพที่มีอยู่เพียง 1-5% และพลาดโอกาสที่จะเป็นคนที่มีความสามารถที่ยิ่งใหญ่ ที่ WATTANANIVEJ KINDERGARTEN เด็กๆ จะได้รับการกระตุ้นและสนับสนุนให้ใช้ศักยภาพที่พวกเขามีอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ขวบปีแรก ซึ่งเป็นช่วงที่สำคัญที่สุดในการสร้างรากฐานการเรียนรู้ของพวกเขา WATTANANIVEJ KINDERGARTEN ไม่เร่งรัดให้เด็กๆ เรียน แต่ให้เขาเรียนรู้ผ่านการเล่นด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย เด็กๆ ได้บริหารสมองผ่าน Brain Gym สนุกกับเรื่องรอบตัว และศัพท์ใหม่ๆ ผ่านเพลง กลอน และนิทาน ฝึกทักษะรอบด้านกับกิจกรรม Gym, Music และ Arts ฝึกสมาธิและบริหารกล้ามเนื้อมือให้แข็งแรงด้วย Hand Work ที่ WATTANANIVEJ KINDERGARTEN เราดูแลและเตรียมความพร้อมเรื่องพัฒนาการโดยผู้เชี่ยวชาญดูแลเด็กๆอย่างใกล้ชิด สนใจติดต่อ 0-2277-5507