สารสัมพันธ์ ฉบับที่ พิเศษ

เปิดรับสมัครนักเรียน ซัมเมอร์แคมป์

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558   ที่ โรงเรียนอนุบาลวัฒนานิเวศน์

กำลังมองหาคอร์สเรียนซัมเมอร์ให้เด็กๆอยู่รึเปล่าคะ โรงเรียนอนุบาลวัฒนานิเวศนื เปิดรับสมัคร คอร์สซัมเมอร์แคมป์ สำหรับเด็กๆ อายุตั้งแต่ 2 ปี - 6 ปี เป็นกิจกรรมส่งเสริมความพร้อม พัฒนาพัฒนาการและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ประกอบด้วย - กิจกรรมทัศนศึกษา - กิจกรรม Cooking Class - กิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษหลักสูตร Scholastic Early English By IQ Board - กิจกรรมศิลปะ สร้างสรรค์ - กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์น้อย สนุกกับการทดลองที่ท้าทาย สนใจเข้าร่วมกิจกรรม โปรดสอบถามรายละเอียดได้ที่ โรงเรียนอนุบาลวัฒนานิเวศน์ 0-2277-5507 ลาดพร้าว48 รัชดาสุทธิสารฯ